NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI THỊ XÃ TĂNG CƯỜNG GIẢI NGÂN CÁC KHOẢN VAY TẠI PHƯỜNG HOÀ VINH

Chiều ngày 27/03/2024, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hoà, tăng cường giải ngân nguồn vốn vay cho các đối tượng thụ hưởng tại phường Hoà Vinh.

Đợt này, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã giải ngân 3 tỷ 710 triệu đồng theo kênh tín dụng cho vay hộ nghèo, cận nghèo; hộ mới thoát nghèo; giải quyết việc làm, học sinh sinh viên; đặc biệt đợt này Ngân hàng đã giải ngân khoản vay cho người chấp hành xong án phạt tù (02 hộ với số tiền 100.000.000 đồng), nâng số vốn dư nợ toàn phường đến nay lên 48.383.653.000 đồng/1.129 hộ vay.

Nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội tăng cường giải ngân kịp thời, đáp ứng được nhu cầu vay vốn cho các đối tượng thụ hưởng, giúp cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tiền trang trải chi phí học tập; hỗ trợ người dân tạo sinh kế để phát triển kinh tế, giải quyết việc làm cho lao động địa phương góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế trên địa bàn phường.

Năm 2024 : 4.679