NHÀ HẢO TÂM TRAO 20 PHẦN QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO VÀ HỘ CẬN NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HÒA VINH

Sáng ngày 29/01/2024, tại UBND phường Hòa Vinh, vợ chồng anh Nguyễn Thanh Phương và chị Nguyễn Thị Thu Hiền, phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa là cầu nối của mạnh thường quân đang định cư tại Mỹ, đã đến thăm và trao tặng 20 suất quà cho các gia đình hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường.

Ảnh: Lãnh đạo UBND phường tặng hoa cảm ơn vợ chồng anh Nguyễn Thanh Phương

và chị Nguyễn Thị Thu Hiền

Ảnh: Đ/c Nguyễn Gia Phong, Chủ tịch UBND phường phát biểu cảm ơn nhà hảo tâm

Các phần quà được trao tận tay cho bà con nhân dân trong niềm vui mừng, phấn khởi.

Đáp lại tấm lòng của mạnh thường quân, đồng chí Nguyễn Gia Phong, Chủ tịch UBND phường thay mặt cho bà con nhân dân bày tỏ chân thành tấm lòng vàng của mạnh thường quân và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chúc sức khỏe đến mạnh thường quân. Qua đó động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Năm 2024 : 5.041