PHƯỜNG HÒA VINH: CÀI ĐẶT VNEID VÀ KÍCH HOẠT MÃ ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ MỨC 2 CHO NHÂN DÂN

Nhằm nâng cao tỷ lệ đăng ký, kích hoạt, quyết tâm đạt 100% chỉ tiêu được giao. Trong 02 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật (06/04/2024 - 07/04/2024), Công an thị xã Đông Hòa và Tổ công nghệ số phường Hòa Vinh đến tại khu phố 1 và khu phố 2, phường Hòa Vinh cài đặt VNEID và kích hoạt mã định danh điện tử mức 2 cho bà con nhân dân.

Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” và mục tiêu đảm bảo nhanh gọn, chính xác, làm sạch dữ liệu dân cư, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước, cải cách thủ tục hành chính, từng bước xây dựng Chính phủ điện tử. Mỗi cán bộ, chiến sĩ công an đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm khắc phục khó khăn, nổ lực phấn đấu hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Trong 02 ngày thực hiện đã thu nhận và kích hoạt được 131 trường hợp; thứ Bảy (6/4/2024) tại khu phố 1 là 56 trường hợp và ngày Chủ Nhật (7/4/2024) khu phố 2 là 75 trường hợp. Thời gian tới, Tổ công nghệ số phường Hòa Vinh tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả, tuyên truyền, hướng dẫn người dân tiếp tục cài đặt ứng dụng định danh điện tử VNeID bằng nhiều hình thức để đăng ký, kích hoạt tài khoản, với mục tiêu đảm bảo kết quả bằng số liệu thực hiện cụ thể, góp phần phục vụ tốt cho việc triển khai, thực hiện các quy định của Luật Cư trú 2020 và Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” của Chính phủ trên địa bàn Phường Hòa Vinh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2024 : 4.973