PHƯỜNG HÒA VINH ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI HỘI THI TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PCCC

Sáng 20/4, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TX Đông Hòa, phường Hòa Vinh tham gia Hội thi Tổ liên gia an toàn PCCC do thị xã Đông Hoà tổ chức.

Tổ liên gia an toàn PCCC tham gia gồm 7 thành viên, đại diện cho 02 Tổ liên gia an toàn PCCC của phường Hoà Vinh, tham gia thi ở 2 phần: lý thuyết và thực hành. Trong đó, thi lý thuyết bằng hình thức bốc thăm để chọn câu hỏi trả lời về những kiến thức cơ bản trong công tác PCCC ở khu dân cư. Ở phần thi thực hành, tổ thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ với một tình huống giả định.

Thông qua Hội thi là dịp để cho Tổ trao đổi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác PCCC, đồng thời là thông điệp để tuyên truyền, là hành trang để tăng cường an toàn PCCC tại khu dân cư.

Kết thúc Hội thi, Tổ liên gia an toàn PCCC phường Hòa Vinh đạt giải Nhất toàn đoàn, giải Nhất môn lý thuyết.

Sau đây là một số hình ảnh.