PHƯỜNG HÒA VINH: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2024

Chiều ngày ngày 29/12/2023, phường Hòa Vinh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024. Tham dự có đồng chí Lê Tấn Sang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Gia Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn CS phường, các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động UBND phường.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, UBND phường đã báo cáo thực hiện Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tình hình thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 và kế hoạch năm 2024; đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo tổng kết phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết, trong đó nhấn mạnh một số nét nổi bật năm 2023 như: Công đoàn đã chủ động nắm tình hình đời sống, tư tưởng, thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn bị ốm đau, gia đình gặp khó khăn. 100% đoàn viên được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; thăm hỏi tặng quà cho cán bộ công chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3 Quốc tế phụ nữ; 20/10 phụ nữ Việt Nam; Ngày sinh nhật; tặng quà cho con em của cán bộ, người lao động trong cơ quan nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1/6); Đạt giải Nhất toàn đoàn Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, người lao động do Công đoàn thị xã tổ chức. Quan tâm đến quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, công chức. Trong năm, không có đơn thư khiếu nại của cán bộ, công chức liên quan đến quyền lợi, chế độ của bản thân.

Đồng chí Lê Tấn Sang, BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường

Ảnh: Lãnh đạo UBND và UBMTTQVN phường

Hội nghị cũng thông qua Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của UBND phường và Quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn cơ sở phường, những chính sách, sự quan tâm quyền và lợi ích chính đáng của tập thể, từng thành viên công đoàn cũng được nêu cụ thể trong Dự thảo Quy chế; Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân 2024 -2025.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Gia Phong, Chủ tịch UBND phường báo cáo thực hiện Nghị quyết

của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch CĐCS báo cáo tổng kết phong trào thi đua

thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức

Ảnh: Bầu Ban thanh tra Nhân dân

Phương hướng nhiệm vụ năm 2024: Công đoàn cơ sở phường tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tập trung xây dựng công đoàn vững mạnh; thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, công chức, người LĐ; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước; đẩy mạnh phát triển đoàn viên; chăm lo công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn có chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong công nghiệp, kỷ luật lao động, là lực lượng nồng cốt đi đầu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước; hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024.

Năm 2024 : 5.708