• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHƯỜNG HOÀ VINH: TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC CHO CÁC KHU PHỐ, CÁ NHÂN ĐẠI DIỆN HỘ GIA ĐÌNH

Ngày 21/5/2024, UBND phường Hoà Vinh tổ chức hội nghị tuyên truyền, tập huấn công tác PCCC cho các khu phố, cá nhân đại diện hộ gia đình tại khu phố 1 và khu phố 2, trên địa bàn phường.

Tham gia các buổi tuyên truyền, tập huấn thu hút gần 80 người gồm các đồng chí Bí thư, Trưởng khu phố; Mặt trận, các Hội, đoàn thể khu phố; một số hộ kinh doanh, hộ gia đình và nhân dân trên địa bàn.

Theo kế hoạch, ngày 21/5 tổ chức tại khu phố 1 và khu phố 2; ngày 23/5 tổ chức tại khu phố 3 và khu phố 4 và sáng ngày 24/5 tổ chức tập huấn tại khu phố 5.

Ảnh trên: Các đồng chí công an phường Hoà Vinh tuyên truyền, hướng dẫn công tác PCCC tại khu phố 1

Tại các buổi tập huấn, đồng chí Lê Thái Nguyên, Trưởng Công an phường đã truyền đạt các nội dung về tình hình cháy, nổ, một số vụ cháy điển hình trên thị xã Đông Hoà trong thời gian qua; kiến thức pháp luật, các văn bản về lĩnh vực PCCC; những nguyên nhân, điều kiện thường dẫn đến cháy, nổ; các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ xảy ra; hướng dẫn kỹ năng thoát nạn và các động tác cứu nạn, cứu hộ khi có cháy, nổ xảy ra…

Ảnh trên: Các đồng chí công an phường Hoà Vinh tuyên truyền, hướng dẫn công tác PCCC tại khu phố 2

Ngay sau khi nghe các nội dung về lý thuyết, các hộ dân tham dự được đồng chí Phan Văn Chiến, chiến sĩ Công an phường Hoà Vinh hướng dẫn trực tiếp và thực hành cách sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy giả định.

Qua buổi tập tuyên truyền, tập huấn công tác PCCC đã giúp học viên nâng cao nhận thức, tầm quan trọng của công tác PCCC. Đồng thời giúp họ nắm vững các kiến thức an toàn PCCC, kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra cháy tại nơi mình sinh sống, kỹ năng thoát nạn và các động tác cứu nạn, cứu hộ khi có sự cố cháy, nổ xảy ra, từ đó làm giảm thiểu số vụ cháy, nổ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra.


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 6
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 948
Năm 2024 : 7.349
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội