• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RA QUÂN BÓC GỠ, THU GOM CÁC TỜ RƠI, BIỂN QUẢNG CÁO LIÊN QUAN ĐẾN TÍN DỤNG

Sáng ngày 05/11/2023 (chủ nhật), 05 khu phố trên địa bàn phường đồng loạt ra quân bóc gỡ, thu gom các tờ rơi, biển quảng cáo liên quan đến tín dụng đen.

Hoạt động ra quân theo Kế hoạch số 03/KH-BCĐ của Ban chỉ đạo PCTP và XDPTTD bảo vệ ANTQ phường về mở đợt cao điểm phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm "tín dụng đen"

Tại các khu phố, các hội đoàn thể, các tổ BVDP phối hợp với Cảnh sát khu vực Công an phường tiến hành ra quân bóc gỡ, thu gom các tờ rơi, biển quảng cáo liên quan đến tín dụng đen, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị trên địa bàn của từng khu phố nói riêng và UBND phường nói chung.

Đây là hoạt động nhằm nêu cao ý thức đối với cán bộ, đảng viên, đồng thời giáo dục nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác trong phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến "tín dụng đen".

Sau đây là một số hình ảnh tham gia đông đảo trong đợt ra quân./.


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 34
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 1.396
Năm 2024 : 6.195
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội