• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 93 năm năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Chiều ngày 19/10, UBND phường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) cho tập thể cán bộ nữ của phường. Tham dự tọa đàm có các lãnh đạo Đảng ủy,  HĐND, UBND phường.

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo UBND phường đã chúc mừng, tặng hoa, quà cho các đồng chí nữ cơ quan nhân Ngày kỷ niệm và ghi nhận sự cống hiến của các chị em nữ trong cơ quan và mong muốn các đồng chí nữ tiếp tục phát huy  giỏi việc nước, đảm việc nhà, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao

Ảnh: Lãnh đạo UBND phường tặng hoa, chức mừng các đồng chí nữ cơ quan nhân Ngày phụ nữ Việt Nam

Cùng với đó, chiều ngày 20/10, Hội LHPN phường cũng đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam cho tập thể của Hội LHPN phường. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố của xã hội chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Cũng nhân dịp này, Hội đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển của PNVN cho 03 đồng chí và trao QĐ chuẩn y bổ sung UVBCH Hội LHPN phường, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau đây là một số hình ảnh tập thể Hội LHPN phường tổ chức tọa đàm:

Ảnh trên: Các đồng chí lãnh đạo phường tham dự buổi tọa đàm của Hội LHPN phường


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 18
Hôm qua : 52
Tháng 05 : 929
Năm 2024 : 5.728
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội