TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT HƯỞNG ỨNG 10 NĂM NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM (9/11/2013 - 9/11/2023)

Chiều ngày 09/11/2023, Đoàn phường Hoà Vinh phối hợp Thị đoàn Đông Hòa, Đoàn cơ sở Công an thị xã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho học sinh Trường THCS Trần Hưng Đạo, nhân Ngày pháp luật Việt Nam (9/11/2013 - 9/11/2023).

Tại đây, các em được nghe cán bộ Đoàn cơ sở Công an thị xã, tuyên truyền, phổ biến về Luật Giao thông đường bộ; cách thức phòng, chống bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội cho thanh thiếu nhi.

Đây là hoạt động giữa Đoàn phường Hoà Vinh với các tổ chức Đoàn liên quan. Thông qua các hoạt động, sẽ giúp nâng cao nhận thức và ý thức tượng tôn pháp luật cho thanh thiếu niên nhi; khẳng định hơn nữa mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật Việt Nam và vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội. Qua đó, giúp các em đề cao quyền cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân trong học tập, tìm hiểu pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật, góp phần nâng cao ý thức và niềm tin pháp luật, từng bước xây dựng và củng cố các giá trị văn hóa pháp lý trong cuộc sống.

Năm 2024 : 4.760