UBND HÒA VINH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Chiều ngày 18/01/2024, UBND phường Hòa Vinh tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Tấn Sang, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Gia Phong, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trự HĐND, UBND, UBMTTQVN; Trưởng các Hội đoàn thể phường, Thành viên BCĐ đón Tết phường; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THCS Trần Hưng Đạo, Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Trường Mầm non Hòa Vinh; Giám đốc HTX DVNNTH Hòa Vinh, Trạm Y tế, BQL chợ Hòa Vinh; các đồng chí Trưởng các khu phố.

Tại cuộc họp, bộ phận tham mưu thông qua Quyết định Thành lập Ban Chỉ đạo đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và Thông báo phân công nhiệm vụ từng thành viên; dự thảo Kế hoạch Tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn phường Hòa Vinh

Kế hoạch Tết năm 2024, tập trung giải quyết các nhiệm vụ trọng tâm: Tổ chức hoạt động thông tin tuyên truyền mừng Đảng – mừng Xuân và trang trí trước, trong và sau Tết; Tham gia viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và đài tưởng niệm Núi Nhạn do tỉnh tổ chức; Tổ chức thăm tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, Người Cao tuổi trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn; Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp Tết; tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường văn hóa phẩm; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; đảm bảo quốc phòng an ninh và trật tự an toàn xã hội; đảm bảo tài chính thăm hỏi tặng quà đối tượng chính sách; tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác”

Đặc biệt, tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, quan tâm tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Tết vì người nghèo”, đảm bảo thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, UBND phường chỉ đạo tăng cường công tác kiểm soát thị trường, đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống lừa đảo, phòng cháy chữa cháy cũng như các tệ nạn trên địa bàn phường; đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội, hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân năm 2024 an toàn và đúng quy định./.

Năm 2024 : 5.732