UBND PHƯỜNG HÒA VINH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TRANG BỊ CHỮA CHÁY TẠI HỘ GIA ĐÌNH

Nhằm tăng cường thực hiện một số giải pháp trọng tâm trong công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Chiều ngày 26/01/2024, UBND phường Hòa Vinh tổ chức lễ phát động trang bị bình chữa cháy tại hộ gia đình; yêu cầu 100% cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách tự trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy trong gia đình.

Đồng thời vận động đảng viên, Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận tự trang bị ít nhất 01 bình chữa cháy trong gia đình đến hết ngày 15/01/2024; tiến tới vận động 100% hộ gia đình trên địa bàn phường tự trang bị bình chữa cháy và các thiết bị PCCC trong gia đình đến hết ngày 31/01/2024.

Bên cạnh đó, giao chỉ tiêu cho các trường học vận động gia đình học sinh tự trang bị bình chữa cháy tại hộ gia đình mình; HTX DVTHNN, BCH Quân sự, Công an phường đạt 100% tự trang bị bình chữ cháy cho gia đình và vận động gia đình thành viên, gia đình chiến sĩ đảm bảo 100% hộ gia đình có trang bị bình chữa cháy.

Giao Công an phường đẩy mạnh tuyên truyền về PCCC, hướng dẫn tổ chức các hoạt động PCCC, đồng thời theo dõi danh sách và báo cáo tiến độ trang bị bình chữa cháy cho hộ gia đình trên địa bàn phường

Năm 2024 : 4.986