Ngày 22/12/2022, Đảng bộ phường Hòa Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 của Đảng ủy phường Hòa Vinh. Trong năm 2022, Ban chấp hành Đảng bộ phường Hòa Vinh đã có nhiều nỗ lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; cán bộ, đảng viên và nhân dân đã phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực, ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn, hoàn thành cơ bản các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Kinh tế tiếp tục phát triển, văn hoá xã hội có những chuyển biến tích cực, quốc phòng được củng cố, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được ổn định, hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, kiện toàn. Từ những kết quả đạt được nêu trên, năm 2022 Đảng bộ phường Hòa Vinh được Thị ủy đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ảnh: Đồng chí Dương Văn Trang - PBT thường trực Đảng ủy thông qua báo cáo tổng kết

Nhằm ghi nhận những đóng góp của đảng viên, chi bộ trong năm 2022 và căn cứ kết quả kiểm điểm, đánh giá đảng viên và chi bộ, Đảng ủy phường Hòa Vinh đã ban hành quyết định khen thưởng đối với 02 chi bộ và 53 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Ảnh: Đồng chí Lê Tấn Sang- Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND phường tặng giấy khen chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Ảnh: Đồng chí Dương Văn Trang- PBT thường trực Đảng ủy tặng giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Tấn Sang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hòa Vinh đề nghị bí thư các chi bộ trực thuộc tiếp tục lãnh đạo đơn vị, khu phố phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, tăng cường công tác tuyên truyền, nắm bắt tâm tư của cán bộ, đảng viên; nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong lãnh đạo hoạt động của từng chi bộ về công tác xây dựng Đảng; đặc biệt thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, quan tâm công tác phát triển đảng viên mới, cùng nhau đoàn kết tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ phường Hòa Vinh trong năm 2023.

Ảnh: Đồng chí Lê Tấn Sang- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị