PHƯỜNG HÒA VINH: TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC MỪNG GIÁO XỨ ĐÔNG MỸ NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH NĂM 2023

Chiều ngày 18/12/2023, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ Việt Nam phường Hòa Vinh tổ chức thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng giáo xứ Đông Mỹ nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023. Đoàn đi có ông Lê Tấn Sang, BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, bà Nguyễn Thị Thu Nga - PCT UBND phường, ông Nguyễn Văn Tín – Chủ tịch UBMTTQVN phường; ông Lê Thái Nguyên, Trưởng Công an phường và ông Trương Tấn Nho – BT Đoàn Thanh niên phường.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã thăm hỏi, tặng quà và kính chúc các vị Linh mục, Mục sư, các vị chức sắc tôn giáo, cùng các giáo dân đón mừng Lễ Giáng sinh 2023 an lành, hạnh phúc. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc, tín đồ tôn giáo tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống “Tốt đời, đẹp đạo”, phát huy khối đại đoàn kết dân tộc, chung sức xây dựng quê hương phường Hòa Vinh ngày càng giàu đẹp.

Đại diện các Linh mục cũng bày tỏ tình cảm, cám ơn trân trọng đến lãnh đạo UBND phường về quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho giáo xứ hoạt động đúng pháp luật và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, phối hợp cùng chính quyền địa phương vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương./.