• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử phường Hòa Vinh ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

V/v tuyên truyền phòng, chống tội phạm công nghệ cao

Thực hiện Công văn số 947/TBATANM ngày 27/3/2023 của Tiểu ban ATANM tỉnh Phú Yên về việc tuyên truyền phòng, chống tội phạm công nghệ cao. UBND thị xã Đông Hòa yêu cầu Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh, UBND các xã, phường triển khai thực hiện một số nội dung như sau: 

1. Phòng Văn hóa và Thông tin Đăng đề cương tuyên truyền lên Cổng thông tin điện tử thị xã để tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng và biện pháp phòng tránh. 

2. Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh, UBND các xã, phường 

- Tổ chức tuyên truyền trên hệ thống Đài Truyền thanh cùng cấp và các hình thức phù hợp khác về phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm sử dụng công nghệ cao để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người dân biết, cảnh giác, phòng ngừa, tố giác tội phạm. Đồng thời tuân thủ đúng quy định của pháp luật liên quan đến sử dụng không gian mạng, không để xảy ra việc vi phạm, phạm tội do thiếu hiểu biết; quét mã QR Tài khoản Zalo OA của Công an tỉnh và Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để thường xuyên cập nhật thông tin, thủ đoạn của các loại tội phạm. 

- UBND xã, phường đăng đề cương tuyên truyền lên Trang thông tin điện tử của các xã, phường. 

Yêu cầu Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh, UBND các xã, phường triển khai thực hiện nghiêm túc (đính kèm Công văn số 947/TBATANM ngày 27/3/2023 và đề cương tuyên truyền)./.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 17
Hôm qua : 17
Tháng 03 : 73
Năm 2024 : 1.355
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội