ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HÒA VINH TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG

Chiều 05/01/2024 Đảng bộ phường Hòa Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Ảnh: Chủ trì Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Hổ, PBT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Ngô Viết Hải, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Đông Hòa; đồng chí Nguyễn Thanh Hòa, Phó Ban Tổ chức Thị ủy Đông Hòa; lãnh đạo phường có đồng chí Lê Tấn Sang, UVBTV thị ủy, BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Gia Phong, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ

Ảnh: Đ/c Nguyễn Phi Hổ, PBT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã

Ảnh: đồng chí Ngô Viết Hải, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Đông Hòa; đồng chí Nguyễn Thanh Hòa, Phó Ban Tổ chức Thị ủy Đông Hòa

Theo báo cáo năm 2023, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh gặp không ít khó khăn thách thức, nhưng nhờ vào sự lãnh đạo, sự đoàn kết thống nhất ý chí của toàn Đảng bộ đã hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, An ninh - Quốc phòng được giữ vững: tổng giá trị sản xuất đạt 100,37% so với kế hoạch; tổng thu ngân sách phường đạt 137,39% dự toán năm, giải quyết việc làm đạt 101,35%, tỷ lệ hộ nghèo giảm 0,16%, cận nghèo giảm 0,12% so với năm 2022, tỷ lệ trẻ em SDD giảm 0,04% so năm 2022; tỷ lệ GĐVH đạt 96,57%, công tác Y tế, Giáo dục, Lao động TBXH, Văn hóa - Thông tin, Thể thao - Truyền thanh, được triển khai thực hiện quyết liệt, kịp thời; Quốc phòng - an ninh đạt chỉ tiêu; công tác xây dựng chính quyền được chú trọng; hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể đã có nhiều đổi mới, phát huy vai trò cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền và nhân dân..., đạt 100% chỉ tiêu kết nạp đảng viên; đảng viên hoàn thành xuất sắc 57 đồng chí, hoàn thành tốt nhiệm vụ 248 đồng chí và chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 chi bộ...

Nhiệm vụ năm 2024 của Đảng bộ phường: đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường xây dựng, cũng cố quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; tiểu thủ công nghiệp (xây dựng 01 sản phẩn OCOP); tích cực đẩy mạnh công tác thu thuế, thu nợ đọng, xử lý dứt điểm các điểm  lấn chiếm vỉa hè để mua bán, quảng cáo, kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp lấn chiếm đất đai; nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sưc khỏe cho nhân dân, nâng cao chất lượng dân số; thực hiện tốt đền ơn đáp nghĩa, làm tốt công tác tuyên truyền; Mặt trận, các Hội, đoàn thể nâng cao chất lượng công tác quần chúng, đổi mới công tác tuyên truyền; Đảng bộ tập trung cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy mọi nguồn lực, triển khai nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm' nêu cao tình thần, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Cũng trong dịp này, Hội nghị đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 57 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Năm 2024 : 4.720