Đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII và đại biểu HĐND thị xã khóa II tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2023

Để chuẩn bị cho kỳ họp giữa năm, sáng ngày 05/6, tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Lương Kế Điềm – UV. BTV tỉnh ủy – Đại tá, chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên, ông Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND thị xã Đông Hòa, ông Trần Lăng – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên; Tổ Đại biểu HĐND thị xã gồm: ông Lê Tấn Sang – UV. BTV Thị ủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Hòa Vinh, ông Nguyễn Văn Hiền – Thị ủy viên – Trưởng phòng TNMT thị xã Đông Hòa, Bà Trần Thị Minh Tâm – Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND thị xã Đông Hòa.

Ảnh: Tổ Đại biểu HĐND Tỉnh và HĐND Thị xã

Ảnh: Cử tri phường Hòa Vinh

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh Trần Lăng đã báo cáo với cử tri phường Hòa Vinh về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND tỉnh khóa VIII và bà Trần Thị Minh Tâm đã báo cáo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ảnh: Đại biểu HĐND Tỉnh báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND tỉnh

Ảnh: Đại biểu HĐND Thị xã báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND thị xã

Tại đây, cử tri đã kiến nghị với Đại biểu nhiều vấn đề mà có liên quan đến lĩnh vực đất đai, vấn đề vay vốn, đề nghị thờ cúng liệt sĩ....

Ảnh: Lãnh đạo UBND phường giải trình, làm rõ vấn đề cử tri ý kiến

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đại biểu ghi nhận và lãnh đạo phường Hòa Vinh giải trình, làm rõ và tiếp thu; những vấn đề thuộc trách nhiệm có liên quan sẽ được Tổ Đại biểu HĐND Tỉnh và Thị xã tổng hợp gửi đến Kỳ họp giữa năm sắp tới./.

Năm 2024 : 5.736