THÁO DỠ CÔNG TRÌNH VI PHẠM SỬ DỤNG ĐẤT KHÔNG ĐÚNG MỤC ĐÍCH

Sáng ngày 19/6, UBND phường đã tiến hành lập biên bản làm việc, tạm giữ tang vật vi phạm và tháo dỡ toàn bộ công trình vi phạm sử dụng đất không đúng mục đích đối với hộ bà Huỳnh Thị Lan – sinh năm 1975, trú khu phố 5, phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Tại đây, Mặt trận, các Hội, đoàn thể đã vận động, tuyên truyền để bà nhận thức, hiểu rõ được sai phạm của mình. Qua đó, cá nhân bà Huỳnh Thị Lan đã thấy rõ được hành vi, vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và tự nguyện để chính quyền hỗ trợ trong việc tháo dỡ công trình vi phạm. Toàn bộ công trình vi phạm được lập biên bản giao lại cho hộ dân quản lý.

Có thể khẳng định, đây là kết quả của sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ và sự nỗ lực của toàn hệ thống chính trị trong thực hiện công tác tuyên truyền, vận động cũng như sự kiên quyết xử lý các công trình vi phạm trong lĩnh vực xây dựng, đất đai… đã được pháp luật quy định./.

Năm 2024 : 5.551