Hội nghị tuyên truyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Sáng ngày 05/7, tại khu phố 1, phường Hòa Vinh. UBMTTQVN tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tham dự hội nghị có ông Phạm Ngọc Ân –PCT HĐND phường, bà Nguyễn Thị Thu Nga – Phó Chủ tịch UBND phường, ông Nguyễn Văn Tín – Chủ tịch UBMTTQVN phường; đại diện các Hội, đoàn thể, Trưởng các khu phố và Trưởng ban công tác mặt trận 05 khu phố trên địa phường và bà con nhân dân khu phố 1.

Tại đây, ông Hồ Hoàng Nam – PCT thường trực UBMTTQVN tỉnh (báo cáo viên), đã thông tin một số nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Nhấn mạnh, trong bối cảnh hiện nay, khi tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đặc biệt là hàng nhập lậu không xuất xứ nhưng giả tràn lan trên thị trường đã tác động không nhỏ đến tâm lý của người tiêu dùng khi lo sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, việc nâng cao chất lượng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là vấn đề đang được các nhà lãnh đạo hết sức quan tâm.

Cùng với đó, Hội nghị cũng được nghe bà Tô Thị Hòa – Chủ tịch Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên, thông tin, giới thiệu trước Hội nghị  những sản phẩm thương hiệu về chất lượng trên địa bàn tỉnh Phú Yên, người dân có thể lựa chọn, tin dùng…

Qua buổi tuyên truyền này, đã tác động không nhỏ đến các tầng lớp nhân dân ưu tiên mua sắm, tiêu dùng hàng hoá thương hiệu Việt và thấy được tầm quan trọng của người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng hàng Việt đối với tình hình nền kinh tế hiện nay. Từ đó, góp phần xây dựng văn hóa tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn phường để cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngày càng thiết thực và đạt hiệu quả./.

Năm 2024 : 5.550