PHƯỜNG HOÀ VINH: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG TDTT VÀ NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN NĂM 2024

Sáng ngày 24/03/2024, UBND phường Hòa Vinh tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Dự có đồng chí Bùi Văn Đông - Thị ủy viên - Trưởng phòng VHTT thị xã Đông Hòa; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hòa Vinh…, và gần 1400 người thuộc các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường cùng tham gia chạy hưởng ứng tại Lễ phát động.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động được UBND phường phát động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2024) và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục; Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 27/3/2024).

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga, PCT UBND phường, phát biểu kêu gọi người dân tham gia tập luyện TDTT

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga, Phó Chủ tịch UBND phường đã nhắc lời căn dặn của Bác: “Mỗi người dân yếu ớt là cả nước yếu ớt, mỗi một người mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe”. Qua đó kêu gọi mỗi một người dân trên địa bàn phường, hãy tham gia tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, phát triển kinh tế…

Ngay sau lễ phát động, lần lượt các đoàn bao gồm lãnh đạo, cơ quan, các đơn vị trường học, các khu phố, CLB võ cổ truyền Kim Yên, CLB thể dục thể thao Lam Sơn Sport Hòa Vinh và bà con nhân dân trên địa bàn đã tham gia chạy hưởng ứng với quãng đường gần 1.5 km, vòng quanh Quảng trường thị xã Đông Hòa.

Năm 2024 : 4.722