LÃNH ĐẠO THỊ XÃ ĐÔNG HÒA THĂM, CHÚC TẾT UBND PHƯỜNG HÒA VINH

Sáng 10/2 (mồng 1 Tết Giáp Thìn), lãnh đạo thị xã Đông Hòa thăm, chúc tết UBND phường Hòa Vinh.

Dẫn đoàn có đồng chí Trần Văn Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy Đông Hòa; đồng chí Nguyễn Đình Hữu, UVBTV Thị  ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đến thăm, chúc Tết UBND phường Hòa Vinh.

Tại UBND phường, đồng chí Trần Văn Tân đã thăm hỏi, chúc Tết tập thể tập thể lãnh đạo, cán bộ UBND phường. Chúc lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động UBND phường năm mới thắng lợi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trước khi ra về, các đồng chí chụp hình lưu niệm với lãnh đạo UBND phường./.

Năm 2024 : 5.199