HÒA VINH THAM GIA HỘI THI GÓI, NẤU BÁNH TÉT, BÁNH CHƯNG TẾT QUÝ MÃO 2023

Ngày 03/02/2024, UBND phường Hòa Vinh tham gia Hội thi gói, nấu bánh Tét, bánh chưng thị xã Đông Hòa lần thứ II – Xuân Giáp Thìn 2024, với Chủ đề “Tết sum vầy”. Hội thi được tổ chức thành 2 phần: gói bánh đẹp và trưng bày sản phẩm.

Trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc cận kề. Những chiếc bánh không chỉ thơm ngon mà còn lưu giữ được hương vị đậm đà truyền thống. Các đội còn bài trí phần thi trưng bày theo chủ đề mang nhiều ý nghĩa. Đây thực sự là một trải nghiệm bổ ích đối với mỗi cán bộ, người lao động. Trước khi đến với hội thi, các đội đều cố gắng tìm tòi, đầu tư kỹ lưỡng từ việc chẻ lạt, cắt lá, gút nếp tẩm ướt thực phẩm làm nhân bánh đến cách gói, nấu bánh để tạo ra những chiếc bánh Tét, bánh chưng có hình thức đẹp, chất lượng thơm ngon nhất.

Các đội tham gia nhiệt tình nên đã tạo một không khí sôi nổi, vui vẻ. Kết thúc hội thi, Hòa Vinh đạt giải Nhất.

Hội thi còn là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Sau hội thi, tất cả sản phẩm làm ra đều dành tặng cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Năm 2024 : 5.235