BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỊ XÃ ĐÔNG HÒA ĐẾN THĂM CHÚC TẾT UBND PHƯỜNG HÒA VINH

Chiều ngày 29/01/2024, lãnh đạo UBND phường gồm các đồng chí Lê Tấn Sang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phạm Ngọc Ân, PCT HĐND phường, dồng chí Nguyễn Thị Thu Nga, PCT. UBND phường tiếp đoàn đại biểu Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam thị xã Đông Hòa đến thăm và chúc Tết UBND phường.

Đại diện Ban Trị sự GHPG Việt Nam thị xã Đông Hòa cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của địa phương đối với hoạt động của Giáo hội Phật giáo trong năm qua và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của địa phương trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Nhân dịp bước sang năm mới và chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, đoàn chúc lãnh đạo UBND phường sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Thay mặt UBND phường, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường cảm ơn Ban Trị sự GHPG thị xã đến thăm, chúc tết UBND phường. Đồng chí ghi nhận sự đóng góp của Ban Trị sự, các vị chức sắc, phật tử thời gian qua; phường sẽ tiếp tục tạo điều kiện tối đa để các tôn giáo trong địa phương hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng phường phát triển vững mạnh. Xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban Trị sự, các vị chức sắc và phật tử, chúc công tác phật sự ngày càng tốt đẹp.

Năm 2024 : 10.943