UỶ BAN NHÂN DÂN, CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN TẶNG QUÀ PHỤ NỮ CƠ QUAN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2024). Chiều ngày 8/3/2024, Đảng ủy, UBND, Công đoàn cơ quan phường, đã tổ chức gặp mặt, tặng quà chị em phụ nữ cơ quan; dự có đồng chí Lê Tấn Sang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Gia Phong, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Phạm Ngọc Ân, PCT HĐND, Chủ ttịch CĐCS phường và chị em phụ nữ cơ quan phường Hoà Vinh.

Tại đây, đồng chí Lê Tấn Sang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Nguyễn Gia Phong, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan; đồng thời, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả nữ cơ quan đã cống hiến và đạt được thời gian qua.

Trong thời gian tới đồng chí đề nghị tập thể nữ cơ quan tiếp tục phối hợp phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác; đồng thời khẳng định, tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho chị em nữ cơ quan có nhiều cơ hội phát triển và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; qua đây đồng chí mong muốn chị em ra sức học tập, phấn đấu, phát huy truyền thống "Tự tin - Tự trọng -Trung hậu - Đảm đang" của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Thay mặt nữ cơ quan, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Oanh, Chủ tịch Hội LHPN phường, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Công đoàn; mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ tạo điều kiện về mọi mặt, để tập thể nữ cơ quan triển khai thực hiện tốt các mặt công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Năm 2024 : 4.721