KHU PHỐ THAM GIA TIẾNG HÁT QUẦN CHÚNG THÔN, KHU PHỐ VĂN HÓA

Tối ngày 18/6, tại Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh thị xã Đông Hòa. Đội văn nghệ quần chúng khu phố 1, phường Hòa Vinh tham gia Hội thi Tiếng hát quần chúng thôn, khu phố văn hóa thị xã Đông Hòa lần thứ VII năm 2023 chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Yên (1/7/1989-1/7/2023) và kỷ niệm 3 năm Ngày thành lập thị xã Đông Hòa (1/6/2020-1/6/2023).

Mở đầu cho các khu phố của phường Hòa Vinh tham gia lần này, khu phố 1 tham gia với những ca khúc mang chủ đề “Hương sắc ngàn năm” 4 tiết mục với những ca khúc, múa: Tổ khúc Bài ca Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam do tập thể nam nữ trình bày, ca khúc Vang lời sóng hát qua giọng ca Công Tân trình bày, tiết mục múa “Hương sắc ngàn năm” do tập thể nam nữ trình bày, cuối cùng là ca khúc “Thắm thiết Đông Hòa” do Văn Thanh và Huyền Trân trình bày. Những tiết mục được trình bày hay, múa đẹp, mang nhiều ý nghĩa, được khán giả xem và cổ vũ rất nhiệt tình.

Theo lịch biểu diễn: khu phố 3 vào tối ngày 19/6, khu phố 4 tối ngày 20/6, khu phố 2 tối ngày 22/6 và khu phố 5 tối ngày 23/6. Để cho các khu phố còn lại tiếp tục thể hiện tốt phần tham gia của mình, tạo được không khí sôi nổi, rất mong sự tham gia cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn phường Hòa Vinh.

Năm 2024 : 5.519