• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tổng vệ sinh diệt lăng quăng bọ gậy phòng, chống sốt xuất huyết

Sáng ngày 30/6, tại khu phố 5, phường Hòa Vinh tổ chức tổng vệ sinh diệt lăng quăng bọ gậy phòng, chống sốt xuất huyết. Nhằm loại bỏ triệt để 02 ổ dịch tại địa bàn khu phố 5, xảy ra liên tiếp trong thời gian từ ngày 14/6 đến ngày 20/6 làm cho 04 cháu trong độ tuổit từ 5 đến 13 tuổi phải nhập viện điều trị.

Tại đây, được chia từng nhóm nhỏ đến từng hộ gia đình tuyên truyền vận động người dân cùng chung tay vệ sinh môi trường, phòng chống dịch sốt xuất huyết, hướng dẫn người dân các biện pháp diệt lăng quăng, bọ gậy. Đồng thời, tiến hành đổ bỏ các dụng cụ chứa nước bẩn, tuyên truyền người dân thường xuyên dọn dẹp nhà cửa thông thoáng, diệt lăng quăng, bọ gậy; diệt muỗi bằng nhiều biện pháp…và đến ngày cơ sở y tế khi có các triệu chứng như sốt, đau đầu, buồn nôn và nôn, người mệt mỏi…, không tự ý điều trị tại nhà, khi bệnh chuyển bến nặng là rất nguy hiểm.

Sau đây, là hình ảnh vệ sinh diệt lăng quăng bọ gậy phòng, chống sốt xuất huyết tại khu phố.


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 26
Hôm qua : 52
Tháng 07 : 904
Năm 2024 : 8.633
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội